Những mẫu thiết kế brochure ấn tượng và định nghĩa về nó

04/01/2013 // No Comment // Views: 84 views // Categories: Thiết kế thương hiệu // Tags: brochure ấn tượng, brochure đẹp, thiết kế brochure, thiết kế thương hiệu .

Đây là bài viết  mà Memilus giới thiệu về brochure, đây cũng là 1 dạng business design, tức là những thiết kế phục vụ cho việc kinh doanh và thiết kế công nghiệp. Hiện nay bên cạnh việc thiết kế business card, thiết kế brochure cũng trở nên quan trọng hơn vì nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao của khách hàng. Trước khi giới thiệu về mẫu brochure mà mình sắp đề cập ở tiêu đề bài viết này, chúng ta cần tìm hiểu brochure là gì?


Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo (có thể hiểu nôm na là một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách) chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế/cung cấp Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ. Brochure được gọi một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo.Tên gọi: Brochure còn có một tên gọi khác là Pamphlet.


Kích thước Brochure: Một Brochure thông thường được trình bày ở Kích thước A4 (21X29.7)cm.


Màu sắc Brochure: Brochure Quảng Cáo chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng và dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.


Phân Loại Brochure: Brochure được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, nhưng thông dụng nhất là Brochure dạng Bi-fold và dạng Tri-fold (gấp đôi và gấp ba).


Bi-fold Brochure: Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 4 mặt.


Tri-fold Brochure: Khác với Bi-fold, Tri-fold Brochure thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm ba. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 6 mặt.


Ý nghĩa Brochure: Ngày nay, Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, so với một số ấn phẩm quảng cáo khác như Flyer, Handbill thì Brochure vẫn mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của nó (sử dụng loại giấy có chất lượng tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn hơn).


Và sau đây, Sao Kim xin giới thiệu những mẫu thiết kế brochure ấn tượng do Naldz Graphics sưu tầm từ nhiêu nguồn khác nhau:

Nguồn : https://memilus.com/dich-vu-thiet-ke-brochure-to-gap-san-pham-chuyen-nghiep/


 Tham khảo dịch vụ thiết kế brochure đẹp của https://memilus.com/.

Print FriendlyTừ khóa được tìm nhiều
prosure mẫu, brochure giới thiệu trường, các kiểu gấp của brochure, mẫu brochure ấn tượng giới thiệu trường, màu sắc quảng cáo, như thế nào là một thiết kế brochure ấn tượng, những mẫu thiết kế brochure ấn tượng liên quan đến con mắt

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *