3 BƯỚC ĐỂ ĐỔI MỚI PHONG CÁCH THUYẾT TRÌNH TRONG NĂM 2015

Khi tôi đang cung cấp các hội thảo của tôi, một mối quan tâm chung được đưa ra bởi những người tham gia. Họ nghĩ rằng những ý tưởng tôi chia sẻ là rất lớn, họ thực sự thích thú điểm trượt tôi chỉ cho họ, nhưng họ lo ngại rằng những hình ảnh mới mà họ tạo ra cũng sẽ không đáp ứng với sự chấp thuận quản lý. Vì vậy, họ không hành động trên thông tin nhiều như quản lý của họ muốn họ. Bài viết này chia sẻ ba bước, bạn có thể sử dụng để dẫn dắt sự thay đổi trong tổ chức của bạn để tạo ra các bài thuyết trình hiệu quả hơn trong thời gian ngắn.

Slide35

Bước 1: Nhắc nhở bản thân và những người khác về tác động tài chính của các bài thuyết trình kém

Không có vấn đề được giải quyết, trừ khi nó là một vấn đề đủ lớn. Vì vậy, bước đầu tiên là để nhắc nhở bản thân mình và những người khác của chi phí thực của bài thuyết trình kém. Trong một hội thảo gần đây ở Chicago, tôi đã cho thấy những người tham gia thời gian bị lãng phí như thế nào bởi các bài trình bày cách thức hiện tại được tạo ra là chi phí cho họ hàng triệu đô la mỗi năm. Bất kỳ vấn đề mà một trong số đó là ban quản lý và những người khác sẽ  quan tâm đến việc tôi giải quyết Mà không đặt một con số đô la cho chi phí của các cách tiếp cận hiện nay, sự thay đổi sẽ không được ưu tiên. Để tính toán các chi phí trong tổ chức của bạn, sử dụng máy tính này.

Bước 2: Bắt đầu nhỏ

Đừng bắt đầu thay đổi tất cả các slide khi trong một bài thuyết trình quan trọng tất cả cùng một lúc. Nó sẽ không làm powerpoint đẹp. Nó sẽ mất nhiều thời gian và sự thay đổi mạnh mẽ có thể xa lánh một số thành viên chủ chốt của khán giả. Thay vào đó, hãy chọn một thông điệp quan trọng mà hiện nay được thể hiện như một bức tường của văn bản hoặc bảng tính trên slide và tạo ra một hình ảnh hiệu quả hơn cho một slide. Nó sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm slide thuyết trình, và sự thay đổi là ít rủi ro hơn bởi vì nó chỉ là một thời điểm trong việc trình bày tổng thể ..

Bước 3: Nghe thông tin phản hồi để xây dựng hỗ trợ cho những thay đổi

Sau khi bạn đã chuyển slide mới, hãy hỏi một vài người quan trọng nếu các hình ảnh mới giúp họ hiểu được thông điệp tốt hơn. Lắng nghe những gì họ thích và những gì họ cảm thấy không hay, không thích hợp. Cải thiện các slide và kiểm tra các thông tin phản hồi bổ sung. Bằng cách tập trung vào việc làm cho thông điệp rõ ràng hơn, bạn định vị mình như một người đang tìm kiếm cơ hội để cải thiện chất lượng của các bài thuyết trình. Điều này dẫn đến những quyết định tốt hơn, cải thiện kết quả cho tổ chức của bạn, và tăng cường chức vụ của bạn.

Sau một thời gian ngắn, những hình ảnh mới trở thành tiêu chuẩn. Sau đó chuyển sang các thông điệp then chốt tiếp theo có thể được cải thiện với một hình ảnh mới. Lặp lại quá trình này theo thời gian và toàn bộ trình bày kết thúc lên được chuyển đổi.

Bạn có thể dẫn đến sự thay đổi các bài thuyết trình hiệu quả hơn trong năm 2014, nếu bạn bắt đầu nhỏ, xây dựng hỗ trợ, và luôn luôn tập trung vào các dòng dưới lợi ích cho tổ chức của bạn.

 

 

Memilus Agency – Thiết kế Slide Powerpoint chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *