Dịch vụ cập nhật website quảng cáo trực tuyến

Trong tình hình khó khăn chung của kinh tế toàn cầu, giải pháp quảng cáo trực tuyến đang trở thành cứu cánh của hàng triệu doanh nghiệp trên khắp thế giới. Tuy vậy, theo các số liệu thống kê đáng tin cậy thì trên 50% thiết kế website được xây dựng lên 1 lần rồi bị bỏ quên vì không được cập nhật thông tin – thậm chí doanh nghiệp muốn tự cập nhật thông tin cũng không thể vì nhiều lý do: Hệ thống quản trị web quá phức tạp; Thiếu tính năng quản trị; Web tĩnh; Web flash 100%.

Dịch vụ cập nhật website quảng cáo trực tuyến

Trước nhu cầu này, thiết kế website chuyên nghiệp  Site Đẹp! cho ra đời dịch vụ: Cập nhật dữ liệu web. Với dịch vụ này, quý doanh nghiệp được:

Luôn được cập nhật sản phẩm, dịch vụ.

Luôn được cập nhật thông tin khuyến mãi, đối tác, dự án,…

Luôn được cập nhật tin tức chuyên ngành từ các nguồn sạch và tốt nhất.

Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ do thông tin luôn cập nhật, nóng hổi.

Doanh số, khách hàng tăng cao.

Đặc biệt: Với dịch vụ cập nhật thông tin thiết kế website công ty , chúng tôi giúp các thông tin của quý doanh nghiệp được Google và Yahoo đưa lên Top các kết quả tìm kiếm chỉ sau 3 giờ. Như vậy, thông tin cần phổ biến sẽ đến ngay với khách hàng tiềm năng thông qua các cỗ máy tìm kiếm phổ biến nhất: Google và Yahoo!

Trải qua hơn 3 năm hình thành & phát triển, với đội ngũ thiết kế web – đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo & năng động cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế web & phát triển ứng dụng Internet, chúng tôi tự hào luôn được đánh giá cao khi mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách công ty thiết kế website , để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Với chiến lược kinh doanh lâu dài đâu tư vào công nghê, đội ngủ nhân lực có nền tảng công nghệ vững chắc, chúng tôi  hướng đến trờ thành công ty thiết kế Web  hàng đầu Việt Nam không những trong lĩnh vực thiết kế & phát triển dịch vụ thiết kế website  thương mại điện tử mà còn cung cấp dịch vụ tối ưu Website – SEO, tất cả vì sự khởi sắc trong kinh doanh cho doanh nghiệp, tổ chức của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *