Booth Quảng Cáo là gì
Dự án Booth Quảng Cáo là gì 2

Thông tin chi tiết

BOOTH QUẢNG CÁO LÀ GÌ

Trong vài năm trở lại đây booth quảng cáo trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến lược quảng cáo cho các doanh nghiệp, booth quảng cáo được biết đến là nơi trưng bày và giới thiệu những sản phẩm chất lượng của doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn, bên cạnh đó booth quảng cáo còn là một vật dụng trưng bày sản phẩm một cách đơn giản và gọn gàng dễ dàng di chuyển cho nên được khá nhiều doanh nghiệp thích thú cũng như ứng dụng khá nhiều vào thực tiễn.

Tuy nhiên để một chiếc booth quảng cáo là gì có thể phát huy tối đa những công dụng và tăng lượng khách hàng quan tâm thì những chiếc booth cần phải được thiết kế theo tiêu chuẩn và phù hợp với lĩnh vực mình đang cung cấp nhé.

Booth Quảng Cáo là gì

 

Booth quảng cáo giúp giới thiệu sản phẩm một cách nhanh chóng nhất

Booth Activation, Booth quảng cáo là gì ?

Booth quảng cáo là gì ?, Booth là một khoảng không gian dành cho quảng cáo, trưng bày sản phẩm thường được đặt tại những nơi đông người như siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi… Hiện nay booth quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi chứng tỏ được hiệu quả trong khâu bán hàng. Để có được sự chú ý của khách hàng khi ghé qua gian hàng của bạn thì booth của bạn cần phải được thiết kế ấn tượng, có điểm nhấn và truyền đạt những thông điệp cũng như cần quảng cáo chất lượng của sản phẩm để ghi lại những dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Hiện nay có hai loại booth chính đó là booth quảng cáo sản phẩm di động và booth quảng cáo thụ động, 2 dòng loại booth này đều được sử dụng khá rộng rãi giá thành rẻ nên rất tiết kiệm chi phí, tái sử dụng được nhiêu lần. Booth thụ động là loại booth lớn được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, đảm bảo trưng bày sản phẩm, mục đích quảng cáo của doanh nghiệp.  Booth thụ động để trưng bày sản phẩm hoặc tổ chức những sự kiện thu hút khách hàng. Loại booth này cũng có nhiều loại kích thước tùy vào chiến dịch quảng cáo của mỗi doanh nghiệp.

Vai trò của booth quảng cáo là gì, trong chiến dịch marketing là vô cùng quan trọng bởi nó được coi là điểm gặp mặt khách hàng đầu tiên đối với sản phẩm mới.

Booth Quảng Cáo là gì

 

Booth quảng cáo giới thiệu sản phẩm đến gần với khách hàng hơn

Địa chỉ thiết kế booth quảng cáo uy tín và chất lượng tại HCM

Bạn đang muốn làm booth quảng cáo là gì để trưng bày sản phẩm và giới thiệu thương hiệu, sản phẩm của mình đến gần với khách hàng hơn hãy đến với Trí Việt, công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế sản xuất booth quảng cáo cho các công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với những kinh nghiệm có được chúng tôi luôn giúp khách hàng có được những chiếc booth quảng cáo ấn tượng và thu hút nhất để góp phần đảm bảo sự thành công cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Booth Quảng Cáo là gì

 

Trí Việt là địa chỉ thiết kế booth quảng cáo chất lượng và uy tín nhất

Bên cạnh đó chúng tôi là địa chỉ thiết kế booth quảng cáo là gì, với giá cả hợp lý và chất lượng rất tuyệt vời. Nhận làm booth quảng cáo theo yêu cầu, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thực tế của mọi khách hàng.  Những câu hỏi và thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu.

Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Tel: 08 386 11156 – Fax: 08 386 11156

E-mail : trivietquangcao@gmail.com – gianhangtrienlam.vn

Tags:

Booth Activation

,
Vật phẩm quảng cáo

,
booth quảng cáo

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
contact@sandclock.vn

Dự án Booth Quảng Cáo là gìThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn