Một vài suy nghĩ về mức giá thiết kế website

Có thể nói rằng sự cạnh tranh ngày nay dịch vụ thiết kế website đã trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Muốn tồn tại phải đầu tư một cách hết sức hiệu quả trên từng đồng vốn bỏ ra. Chính vì điều này mà ngày nay hàng trăm ngàn doanh nghiệp Việt Nam đã đang và sẽ xây dựng các website của họ trở nên chuyên nghiệp hơn nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Một vài suy nghĩ về mức giá thiết kế website

Phần lớn các công ty thiết kế web không chấp nhận mức giá này bởi đó là mức giá đóng cửa bất cứ một doanh nghiệp thiết kế web  nào bởi đơn giãn nó chưa đủ 1/2 chi phí thuê văn phòng, chưa đủ để trả lương cho một nhân viên lập trình và một điều dễ nhận thấy nhất là những công ty thiết kế web lâu năm cũng chỉ có khoảng 50 khách hàng (theo sự khảo sát top 50 các công ty thiết kế web trên google của tác giả).

Phải làm sao để tồn tại trong những điều kiện  kinh doanh khắc nghiệt như vậy??? Chỉ có cách là ứng dụng mọi công nghệ cao cấp nhất, phân tích yêu cầu của khách hàng một cách khoa học nhất, sử dụng những thuật toán thông minh nhất và hơn hết là một niềm đam mê nghề nghiệp để chấp nhận sự khắc nghiệt của nghề nghiệp để dấn thân.

Chúng tôi đã lao động không thiết kế web chuyên nghiệp mệt mỏi và niềm vui mà chúng tôi có được là sự thành công của rất nhiều khách hàng đang sử dụng website do chúng tôi thiết kế. Rất nhiều khách hàng đã thuê chúng tôi thiết kế nhiều website và chúng tôi thật sự rất biết ơn sự ưu ái của họ.

Có nhiều người nghĩ rằng các công ty thiết kế website có chi phí thấp và chỉ cần download các code có sẵn trên mạng về chỉnh sửa!!?? Nhưng thực gia đó chỉ là những người chưa thực sự dấn thân vào nghề thiết kế web! Nếu đó là bộ code có sẵn thì làm sao nó phù hợp với những yêu cầu tuỳ biến của khách hàng được? Bạn phải mất bao nhiêu thời gian để hiểu được bộ code đó? trong thời gian đó ai trả công cho bạn? Khi bạn hiểu đựơc nó thì bộ code đó đã lạc hậu và suốt đời bạn thiết kế web công ty chạy theo tình trạng đó hay sao??? Bạn phải tính rằng người lau nhà được trả 15.000/giờ và họ có thể bôi ra rất nhiều giờ để tính tiền và bạn sẽ thu nhập thấp hơn họ hay sao???

Chúng tôi cũng biết ơn hàng chục khách hàng học cùng trường với tôi “Trường đại học Bách khoa Hà Nội” đã cộng tác với chúng tôi trên tinh thần anh em học cùng trường. Họ biết rằng chúng tôi sẽ không thể làm mất uy tín của mình để làm mất uy tín của một trường đại học công nghệ hàng đầu đất nước. Chúng tôi tự hào vì sự thành đạt của họ và chúng tôi phấn đấu để xứng đáng với niềm tự hào đó.

Đất nước mình giờ đang đối mặt với suy thoái kinh tế và mọi doanh nghiệp đều đang gặp khó khăn nhưng trong những lúc khó khăn như thế chúng tôi càng trở nên khiêm tốn hơn để học hỏi, để cộng tác với khách hàng, công ty thiết kế web đối tác. Khủng hoảng nào cũng có sẽ có lối thoát miễn là chúng ta có niềm tin và chúng tôi sẽ làm việc siêng năng hơn, hiệu quả hơn để các bạn có thể tin tưởng vào một công ty luôn đặt các giá trị về đạo đức lên hàng đầu. Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời quý báu để đọc những dòng suy nghĩ này của chúng tôi và cầu mong được công tác với các bạn qua sản phẩm thiết kế website cao cấp của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *