CHỨNG CHỈ BẢO MẬT SSL

Mua SSL ngay hôm nay để bảo vệ website luôn an toàn.
Colocation

BẢNG GIÁ SSL

PositiveSSL

160,000đ
/Năm
Gói dịch vụ bao gồm
Đơn vị cấp phát
Comodo
Loại xác thực
DV
Xác thực bằng
Tên miền
Hỗ trợ
1 tên miền
Thời hạn
1 năm
Thời gian cấp phát
1-5 phút

SSL Doanh Nghiệp

1,100,000đ
/Năm
Gói dịch vụ bao gồm
Đơn vị cấp phát
Comodo
Loại xác thực
OV
Xác thực bằng
Thông tin DN
Hỗ trợ
1 tên miền
Thời hạn
1 năm
Thời gian cấp phát
1-3 ngày

SSL Mở Rộng

2,600,000đ
/Năm
Gói dịch vụ bao gồm
Đơn vị cấp phát
Comodo
Loại xác thực
EV
Xác thực bằng
Thông tin DN
Hỗ trợ
1 tên miền
Thời hạn
1 năm
Thời gian cấp phát
1-5 ngày

PositiveSSL Wildcard

1,600,000đ
/Năm
Gói dịch vụ bao gồm
Đơn vị cấp phát
Comodo
Loại xác thực
DV
Xác thực bằng
Tên miền
Hỗ trợ 1 tên miền chính + không giới hạn tên miền con
Thời hạn
1 năm
Thời gian cấp phát
1-5 phút
SSL là gì?

Tại sao bạn cần mua SSL certificate?

Mua SSL cho website giúp mã hóa việc truyền dữ liệu đến và đi từ trang web của bạn. Kể từ tháng 7/2018, nhiều trình duyệt web sẽ gắn cờ một trang web là không an toàn trừ khi nó được mua chứng chỉ SSL hợp lệ.
SSL HỢP LỆ
Thông tin, dữ liệu trao đổi được bảo mật và trang web của bạn được tin cậy.
SSL KHÔNG HỢP LỆ
Thông tin, dữ liệu có thể bị nghe lén hoặc đánh cắp trong quá trình truy cập website của bạn.
ssl
NÊN CHỌN MUA SSL NÀO?

So sánh các loại chứng chỉ SSL

Veno

XÁC THỰC TÊN MIỀN
Domain Validation (DV)

Độ bảo mật
Basic Security
Site seal
Static Seal
Loại chứng chỉ SSL giá rẻ phù hợp cho blog, trang web cá nhân và ứng dụng Facebook. Không xác minh chủ sở hữu trang web nên không thích hợp cho thương mại điện tử và các website có thông tin đăng nhập của người dùng.
Dễ dàng kích hoạt
Cài đặt nhanh trong vòng 15 phút
Xác minh không cần giấy tờ
Veno

XÁC THỰC TỔ CHỨC
Organization Validation (OV)

Độ bảo mật
Strong Security
Site seal
Dynamic Seal
Loại chứng chỉ SSL có độ bảo mật cao, phù hợp cho doanh nghiệp, tổ chức. OV SSL sẽ nâng cao uy tín của bạn thông qua quá trình xác minh doanh nghiệp. OV SSL hiển thị ổ khóa trên thanh địa chỉ của khách truy cập, cho biết họ có thể gửi mật khẩu, các thông tin cá nhân lên website một cách an toàn.
Thông tin tổ chức bên trong SSL
Có thể kiểm tra thông tin tổ chức
Cần cung cấp giấy tờ để xác minh
Veno

XÁC THỰC MỞ RỘNG
Extended Validation (EV)

Độ bảo mật
Maximum Security
Site seal
Dynamic Seal
Loại chứng chỉ SSL cao cấp nhất dành cho đối tượng là tổ chức hoặc doanh nghiệp. Quá trình xác minh để cấp phát EV SSL yêu cầu chủ sở hữu phải chứng minh đầy đủ các thông tin như: Quyền sở hữu tên miền, giấy phép, trụ sở hoạt động. Các thông tin này cũng sẽ được thể hiện trong chứng chỉ SSL.
Tên tổ chức trên trình duyệt
Độ tin cậy tuyệt đối
Cần cung cấp giấy tờ để xác minh
Hỗ trợ

Các câu hỏi thường gặp

SSL miễn phí giúp cho website của bạn được bảo vệ miễn phí mà không tốn bất cứ khoản chi tiêu nào. ▸ Tuy nhiên bạn chỉ được cấp tối đa 90 ngày, sau đó phải gia hạn định kỳ. Vì được miễn phí nên loại SSL này không có chế độ bảo hiểm. Khi gặp sự cố bạn sẽ không được bồi thường như các dịch vụ SSL có tính phí. ▸ Hiện tại SSL miễn phí chỉ hỗ trợ cho web service, không hỗ trợ các ứng dụng khác. Trên SSL miễn phí không có Wildcard SSL (chứng chỉ SSL cho tên miền con). ▸ Trường hợp muốn sử dụng SSL cho subdomain, bạn phải đăng ký mỗi chứng chỉ cho 1 tên miền. Ngoài ra, SSL miễn phí cũng không hỗ trợ các tên miền với nhiều định dạng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn gói SSL miễn phí hay tính phí phù hợp với mình.
Cài chứng chỉ bảo mật SSL đem đến cho bạn nhiều lợi ích, cụ thể: ▸ Bảo mật thông tin: Toàn bộ thông tin trao đổi giữa máy chủ với trình duyệt và các ứng dụng sẽ được mã hóa với độ an toàn rất cao. Nếu dữ liệu bị đánh cắp cũng không thể khai thác được thông tin. ▸ Chứng thực người dùng – Chống giả mạo: Khi bạn đăng ký SSL, nhà cung cấp sẽ xác thực thông tin, sau đó mới cấp chứng chỉ SSL cho website. Các website giả mạo rất dễ bị phát hiện vì không có chứng chỉ này. ▸ Nâng cao uy tín với khách hàng: Website có SSL sẽ được hiển thị biểu tượng xác nhận bảo mật ở thanh trình duyệt. Điều này đem lại sự yên tâm cho khách truy cập và nâng cao uy tín của doanh nghiệp. ▸ Giành ưu thế khi quảng cáo Google, Facebook: Các dịch vụ quảng cáo sẽ ưu tiên các website có SSL để đảm bảo cho người người tránh các rủi ro về bảo mật khi truy cập vào website quảng cáo. ▸ Tăng thứ hạng tìm kiếm Google: Nếu sử dụng SSL, web của bạn sẽ được cộng điểm xếp hạng để vượt lên đối thủ vì Google đã chính thức coi SSL là yếu tố xếp hạng trên kết quả tìm kiếm. Trên đây là những lý do cho thấy SSL là một thành phần không thể thiếu trong việc bảo vệ và duy trì sự ổn định cho website của bạn.
Hiện tại có nhiều gói chứng chỉ SSL khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng riêng của khách hàng. ▸ Nếu website của bạn chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, không chứa thông tin đăng nhập cần bảo mật, SSL giá rẻ là một lựa chọn hợp lý. ▸ Nhưng nếu website phục vụ mục đích kinh doanh, cần bảo mật thông tin khách hàng thì việc trang bị chứng chỉ SSL có độ bảo mật cao là cực kỳ cần thiết.
▸ Let’s Encrypt là một chương trình được tài trợ bởi nhiều quỹ phát triển lớn trên thế giới (trong đó có Google, Akamai, Facebook…). Mục đích cuả nó là giúp bảo vệ Internet an toàn hơn bằng cách cung cấp miễn phí các certificate cho website, ứng dụng… ▸ Có một số cách để đăng ký SSL miễn phí theo những chế độ khác nhau như: Webroot, Manual, Web service...với những lưu ý riêng. ▸ Cách nhanh chóng nhất để đăng ký là bạn hãy cung cấp các thông tin về tài khoản cũng như yêu cầu cho Veno, đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ và giúp bạn cài đặt nhanh chóng.
▸ SSL Let’s Encrypt được miễn phí sử dụng trong 90 ngày. Nếu không gia hạn, SSL file của bạn sẽ bị invalid không còn hợp lệ nữa. Điều này sẽ gây lỗi, ảnh hưởng trực tiếp tới traffic website. - Nếu gặp khó khăn trong quá trình gia hạn SSL Let's Encrypt bạn có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của Veno để được hỗ trợ nhanh chóng. ▸ Tuy nhiên không phải ai cũng có thể ghi nhớ ngày gia hạn. Vì vậy cách tốt hơn là bạn nên đăng ký gói SSL giá rẻ trong 1 năm với chi phí không đáng kể để website được sử dụng ổn định và hiệu quả hơn.
Bài Viết

Bài Viết Mới Cập Nhật

Hướng dẫn chuyển đổi windows server windows evaluation to standard và active windows server 2008 + 2012 + 2016 + 2019
26/10/2021

How to Update Ubuntu Linux
24/10/2021

Squid Proxy Manager cài đặt và quản lý Proxy Squid tự động trên ubuntu
20/10/2021

Hướng dẫn cài đặt Apache CloudStack 4.15.2.0
19/10/2021

Hướng dẫn ký file PDF bằng chữ ký số (chữ ký điện tử) và sửa lỗi mới nhất 2021 foxit reader
19/10/2021