Những câu hỏi thường gặp về thiết kế website

Bước 1: Đăng ký tên miền

Tên miền (Domain name) là một tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet, thí dụ: www.migo.vn … Nó thay thế cho dich vu thiet ke website một dải những con số khó nhớ IP (gọi là Internet Protocol). Có thể hiểu tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Interrnet. Nếu bạn tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, thiet ke web giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Interrnet.

Những câu hỏi thường gặp về thiết kế website

Bước 2: Thuê máy chủ (web hosting)

Web hosting là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www,… nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu. Lý do bạn phải thuê Web Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp,… là vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP tĩnh), thiet ke web chuyen nghiep còn như nếu bạn truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các ISP (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

Bước 3: Thiết kế website

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website được thiết kế sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, Migo cam kết cho khách hàng website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Bước 4: Duy trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, thiet ke web cong ty cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn.

Mất bao lâu để xây dựng website?

Migo sẽ tiến hành khảo sát nhu cầu và mục tiêu của bạn khoảng một đến ba buổi. Từ đó xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Ở giai đoạn phát triển, chúng tôi sẽ tiến hành phác thảo website dựa trên các tài liệu bên bạn cung cấp trong vòng một tuần. Giao diện và nội dung chi tiết của website được thống nhất, Migo sẽ chính thức bắt tay vào thực hiện và thông thường, cong ty thiet ke web website sẽ được hoàn thành trong vòng nhiều nhất là một tháng

Các khoản chi phí khi xây dựng website?

Tuỳ theo nhu cầu xây dựng website mà bạn có thể chọn các gói website của chúng tôi hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá xây dựng website của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Song, trong quá trình tư vấn, Migo cũng sẽ đưa cho khách hàng những mức chi phí phù hợp với tình hình tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *