Quy trình phát triển website chuẩn

Dịch vụ làm web chuyên nghiệp

thiet ke web chuyen nghiep  – không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet! Thiết kế website còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, một cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên xa lộ thông tin toàn cầu đẹp lên hay xấu đi! Việc thiết kế website không khó. Việc thiết kế website chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao thiết kế ra một website – dù đơn giản hay phức tạp – quy mô đồ sộ hay chỉ là một trang Web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sở hữu.

Quy trình phát triển website chuẩn

Quy trình phát triển thiet ke web cong ty  chuẩn được áp dụng theo mô hình sản suất phần mềm quốc tế, các giai đọan chủ chốt được chia thành các công đọan nhỏ hơn, cho phép thực hiện việc xây dựng cong ty thiet ke web song song một lúc nhiều công đọan. Chúng tôi có thể mô tả quy trình bằng hình ảnh qua các bước sau:

1, nhận yêu cầu và tư vấn giải pháp

2, phân tích yêucầu và gửi báo cáo

3, kí hợp đồng

4, thiết kế giao diện

5, duyệt giao diện demo

6, lập trình theo giao di demo

7, lập trình theo giao diện website

8, bàn giao quản trị và bảo hành web

Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhiều hơn mong muốn của Quý khách nhằm mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo hơn.

Để có những thành công đó chúng tôi – đội ngũ những kỹ sư công nghệ thông tin, nghệ sĩ thiết kế truyền thông đa phương tiện của công ty đã làm việc hết mình với niềm đam mê công nghệ. Chúng tôi luôn tạo ra những sản phảm công nghệ có tính mỹ thuật cao, sáng tạo trong thiết kế giao diện dich vu thiet ke web , song song với nghệ thuật các chuyên gia tối ưu hóa web và quảng bá website (SEO website) của chúng tôi luôn cập nhật các thuật toán mới của các máy tìm kiếm: Google, Yahoo, Cốc Cốc, Bing … nhằm đưa đến Quý khách hàng những website theo đúng chuẩn SEO nhằm tăng khả năng lên top thứ hạng từ khoá của các website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *