Thiết kế web giá rẻ và thiết kế web giá cao

Bạn đã bao giờ hỏi vì sao đồ công nghiệp thiet ke web cong ty chất lượng tốt hơn nhưng vẫn có giá rẻ hơn đồ thủ công chưa. Đó là bởi vì hàng công nghiệp được sản xuất theo dây chuyền, sản xuất hàng loạt bằng công nghệ cao nên đạt được chất lượng tốt và đồng đều mà chi phí và thời gian sản xuất lại thấp.

Thiết kế website cũng vậy. Nếu một công ty thiết kế website thành lập ra chỉ thuê lập trình viên thiết kế website về, nhận yêu cầu từ khách hàng và giao cho nhân viên thiết kế website đó từ đầu thì doanh nghiệp đó tốt hơn hết là không thành lập. Vì nó không đem lại gì hơn cho khách hàng so với các lập trình viên riêng lẻ. Thậm chí, giá thiết kế website của những công ty này còn cao hơn là bạn thuê công ty thiết kế website riêng cho mình một lập trình viên thiết kế website trong một năm liền. Những người quản trị một công ty như vậy không khác gì một người môi giới, ăn chênh lệch sản phẩm.

Thiết kế web giá rẻ và thiết kế web giá cao

Để có được những website giá rẻ cho khách hàng là điều không hề đơn gián đối với những doanh nghiệp thiết kế website và tất nhiên là chỉ những doanh nghiệp có nền tảng công nghệ tốt, chiến lược marketing hợp lí mới tìm được và đưa ra những gói website phù hợp với giá cả đẹp cho khách hàng. Như vậy, thay vì thiết kế từ đầu một website, những doanh nghiệp tạo được những gói cong ty thiet ke web  sẽ có cở sở kĩ thuật sẵn có dựa trên những kết quả của chiến lược marketing và chi phí thiết kế website của những doanh nghiệp này có thể nói là cực thấp. bạn có thể có một website đồ họa đẹp mắt và mang đầy đủ chức năng post tin tức, hình ảnh, gian hàng online, giỏ hàng, banner, hỗ trợ trực tuyến, hệ thống quản trị thành viên, tin tức, thống kê truy cập, nguồn truy cập… chỉ với 120 USD thay vì bỏ ra 2000-3000 USD cho một công ty thiết kế website không bao giờ nghĩ đến việc tối ưu lợi ích của khách hàng để thiết kế website từ đầu.

Có những dịch vụ, gói website giá cao dành dịch vụ thiết kế website  cho những khách hàng lớn, có những nhu cầu đặc biệt. Nhưng đó chỉ là thiểu số, những khách hàng này sẽ cần những thứ mà một website bình thường không cần đến như một hệ thông phân quyển quản trị chằng chịt, phức tạp (dành cho các tổ chức lớn, báo điện tử…) hay hệ thống truy cập dữ liệu từ phần mềm kế toán, dich vu thiet ke web kết nối hệ thống ngân hàng, thanh toán trực tuyến…

Và những gói website đó được xây dựng ngoài mục đích kinh doanh trực tiếp cũng là sự thể hiện trình độ kĩ thuật, để khách hàng hiểu rằng thiết kế website giá rẻ nhưng có thể đáp ứng được những yêu cầu phụ thêm, thiết kế web những yêu cầu đặc biệt, phức tạp nhất của khách hàng.Với những lí do trên, chúng tôi xin cam kết rằng bạn sẽ có được những website chuyên nghiệp nhất, dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *