Thiết kế webside –những điều bạn nên biết

Một phép tính gây sốc với nhiều người. dịch vụ thiết kế website nhưng ảnh conver chỉ có 4k = 1/25 nên bạn chỉ mất = 6.380.000/25 = 255.000. Bạn thấy không nếu chỉ vì chọn phải đối tác thiết kế web không có kinh nghiệm bạn đã phải trả giá cho một website chạy rất chậm vì mất thời gian load ảnh và tốn rất nhiều tiền băng thông vô ích!!! Nhưng tại webgiare.vn bạn không cần quan tâm tới băng thông bởi chúng tôi chỉ có 40 domain /server. Hiện chúng tôi có 6 server đặt  tại FPT để quản trị hơn 250 website đã bàn giao cho khách nên chúng tôi phân tán được rủi ro, tốc độ website nhanh và giảm giá tối đa cho khách hàng. Chúng tôi xin nhấn mạnh rằng hiện nay tại Việt Nam không có công ty nào bán host fpt với giá 500.000 /năm/băng thông không hạn chế/ dung lượng không hạn chế. chỉ có webgiare.vn với tinh thần bán giá thấp thiết kế web nhất cho khách hàng để có quan hệ lâu dài và bền vững.

Thiết kế webside –những điều bạn nên biết

Thiết kế web: Giá dao động từ 500.000 đến hàng chục triệu đồng. Là người trực tiếp thiết kế trên 250 website (Số lượng web nhiều gấp 5 lần các công ty đang cạnh tranh cùng mức giá – giựa trên khảo sát mục khách hàng) chúng tôi xin khẳng định rằng nếu bạn làm thiết kế web dưới 2 triệu đồng thì bạn đã gặp phải một đối tác không chuyên nghiệp về lĩnh vực website! Tất cả các công ty thiết kế web chuyên nghiệp  đều có một quy trình làm việc giống nhau. Đều phải phân tích yêu cầu của khách hàng và sau đó đưa ra mẫu web có sẵn của họ. Mỗi một khách hàng có một yêu cầu riêng biệt của họ và để giải quyết bài toán đó đòi hỏi một sự phân tích tỉ mỷ, chính xác bởi nếu làm sai ý khách thì liệu có bàn giao nổi không???

Như thế thì chẳng có phép mầu nào trong thiết kế website cả! Phải làm việc và làm việc!!! Họ sẽ làm thế nào nếu thuê văn phòng 4 triêu + trả lương cho một thiết kế 4 tr + trả lương cho người code 4 triêu + trả phí quảng cáo 4 triệu = 16 triệu!!! Một tháng họ có làm nổi 8 web không??? Câu trả lời là Không! Một công ty thiết kế web bình thường làm trong 6 năm chỉ được khoảng 70 website. Bạn hãy tham khảo mục khách hàng của họ. Vậy một câu hỏi đặt ra là sao lại có nhiều công ty thiết kế web vậy??? Câu trả lời là phần nhiều chỉ coi thiết kế web là một lĩnh vực làm thêm, thiết kế web công ty có khách thì họ lại chuyển cho người khác thiết kế. Và những người khách trong trường hợp này sẽ phải chịu thêm chi phí trung gian!!!.

Đấy! thiết kế web là như vậy đấy, chúng tôi chỉ mong rằng trong lĩnh vực này chúng tôi đem đến cho bạn một sản phẩm được thiết kế bằng lòng yêu nghề, tôn trọng nghề nghiệp, luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu của bạn tại mức giá thấp nhất.(Chỉ có rất ít các website phát sinh thêm chi phí). Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có được một sản phẩm theo đúng ý của bạn! Chúng tôi mong rằng với sự khiêm tốn học hỏi, với sự nỗ lực, chăm chỉ, bền bỉ phục vụ khách hàng chúng tôi đem đến công ty thiết kế web cho bạn niềm vui, sự yên tâm về website của bạn. Bảo vệ các website của bạn là danh dự nghề nghiệp của chúng tôi.

Đến với là bạn đến với một người bạn mới, một người rất tôn trọng nghề nghiệp của bản thân mình và dó đó chúng tôi rất tôn trọng bạn và nghề nghiệp của bạn. Có rất nhiều khách hàng mà thâm tâm tôi coi họ như anh em, sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp của họ làm cho chúng tôi càng phải cố gắng nhiều hơn để website trở thành một tài sản đáng quý của họ.

Cuối cùng chúng tôi muốn nói với bạn rằng để thiết kế thành công một website đòi hỏi người thiết kế phải có một kiến thức nghề nghiệp hết sức vững vàng. Đừng tốn thời gian hoặc mạo hiểm với những nhân viên không có kinh nghiệm bởi những người có thực tài có lẽ họ đã chuyển công ty hoặc mở công ty khác rồi!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *