Thiết kế website công ty không còn là điều mới mẻ

thiết kế website công ty không còn là điều mới mẻ tuy nhiên để  website công ty bạn xuất hiện trên 10 kết quả đầu tiên của trang tìm kiếm Google lại là công việc khác. Với những công nghệ vượt trội và khả năng nghiên cứu chuyên sâu, tâm huyết với lĩnh vực thiết kế website chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những website hỗ trợ chuẩn SEO tốt nhất. Hiện nay, thiết kế website chuyên nghiệp có thể khẳng định chúng tôi là một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt nam về thiết kế website doanh nghiệp.

Thiết kế website công ty không còn là điều mới mẻ

Ưu điểm gói Thiết kế website công ty

– Giao diện tùy biến cao:  Với hơn 6 năm hoạt động chúng tôi sở hữu kho giao diện thiết kế website bán hàng với hàng trăm mẫu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu giao diện web ưng ý nhất.

– Hỗ trợ tối ưu hóa SEO:  Hỗ trợ tối ưu hóa Onpage từ A-Z giúp thiết kế website công ty  thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing,…

– Tích hợp nhiều hình thức thanh toán online:  Hệ thống website bán hàng được thiết kế được tích hợp rất nhiều hình thức thanh toán online như Ngân lượng, Bảo kim, Paypal, Onepay,…

– Hệ quản trị nội dung chuyên nghiệp:  Hệ quản trị website thông minh, đầy đủ tính năng của website bán hàng như quản lý đơn hàng, công ty thiết kế website quản lý tồn kho, quản lý thành viên,….

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế website công ty hãy đăng kí ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *