Thiết kế website – một góc nhìn

Bạn hãy làm một phép tính như sau để dich vu thiet ke website thấy sự khốc liệt của lĩnh vực này: Trong top 10 từ khoá “Thiết kế web” bạn cũng khó mà tìm được công ty nào đã thiết kế được 100 website và cứ cho họ có 100 website đi chăng nữa thì nếu họ làm với giá 2 triệu đồng thị họ sẽ có 200 triệu đồng!!! Số tiền này chưa mua nổi 10 m sàn chung cư và điều này dẫn đến một hệ quả tất yếu là một số công ty phần mềm đã từ bỏ hẵn lĩnh vực thiết kế website dù cho họ vẫnncòn nằm trong top 50 của từ khoá “Thiết kế web”.

Thiết kế website - một góc nhìn

Là một doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực “Thiết kế web” chúng tôi luôn luôn ý thức được rằng “Sự khó khăn” sẽ luôn là thiet ke web người bạn đồng hành của chúng tôi và để tồn tại và phát triển chúng tôi chỉ có một con đường duy nhất là làm ra các website tốt nhất Việt Nam với mức giá rẻ nhất. Với 300 website đã thiết kế là 300 bài toán riêng của từng doanh nghiệp chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu các công nghệ thiết kế web trên tất cả các lĩnh vực của cuộc sống để đem đến cho khách hàng một website hiệu quả để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của họ.

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những thiet ke web chuyen nghiep hiện đại nhất với mức giá thấp nhất mà bạn sẽ không tìm thấy được ở bất cứ công ty thiết kế web nào khác đó là:

– Tên miền quốc tế .com, net với giá chỉ 160.000 đ với thời gian active chỉ 5 phút

– Hosting của fpt với giá chỉ 500.000 đ với dung lượng và băng thông không hạn chế (Hiện chúng tôi đang có 6 server riêng tại fpt với 6 IP khác nhau để phân tán rủi ro và tăng tốc độ truy cập website)

– Thiết kế website theo các yêu cầu riêng biệt của khách hàng với mức giá chỉ 2 triệu đồng. Bạn chỉ cần chỉ ra cho chúng tôi bạn muốn thiết kế trang web giống với trang nào của Việt Nam hay quốc tế chúng tôi sẽ thiet ke web cong ty  cho bạn bất kể trang đó đã được thiết kế với giá bao nhiêu tiền. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại giao diện đó cho phù hợp với yêu cầu mới của bạn.

– Nếu bạn chưa có logo bạn chỉ cần chỉ cho chúng tôi bạn muốn thiết kế logo giống với logo nào chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền nếu phải thuê một công ty chuyên thiết kế logo. Đã có hàng chục logo chúng tôi thiết kế miễn phí cho khách hàng.

Chúng tôi cũng hiểu sâu sắc rằng cong ty thiet ke web  sẽ thể hiện bộ mặt doanh nghiệp và có thể nó sẽ đi suốt cuộc đời của một doanh nghiệp nên khách hàng sẽ luôn luôn khó tính và khắt khe. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết sức mình, không ngừng học hỏi các các công ty khác và sáng tạo ra các giá trị mới nhằm đem đến một sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *