Vietbuild 2018 Triển lãm xây dựng quốc tế lần 2 tại SECC TP HCM Quang Dũng RChttps://www.facebook.com/QuangDungRC
Vietbuild 2018: TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM 2018 – LẦN 2
Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất
Quy mô: 2.500 gian
Địa điểm:
Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM
Sáng 26/9, Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild lần 2 (Vietbuild 2018) với chủ đề Bất động sản – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh.
Triển lãm Vietbuild 2018 lần 2 này thu hút sự tham gia của hơn 2.500 gian hàng từ hơn 900 đơn vị kinh doanh bất động sản, trang trí nội ngoại thất. Trong đó, có 288 doanh nghiệp (DN) trong nước, 126 DN liên doanh, 505 DN và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vietbuild 2018, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành bất động sản – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất như:
Trong không gian triển lãm, rất nhiều gian hàng của các DN Đức, Ý, Pháp, Mỹ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thuỵ Sỹ, Ấn Độ… thu hút khách tham quan. Khách tham quan không chỉ trong nước mà còn rất nhiều khách quốc tế cũng đến dự và chiêm ngưỡng các sản phẩm.
Đồng thời đến triển lãm vietbuild 2018 lần 2 thì hoàn toàn miễn phí
Đến tham quan triển lãm, khách hàng có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà từ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty khác nhau trong – ngoài nước.
Là đơn vị tham gia, giới thiệu sản phẩm tại Vietbuild 2018, đại diện Công ty CP Nhi Long – cho biết, công ty đã tham gia triển lãm này liên tục trong nhiều năm nay và tại triển lãm Vietbuild 2018 lần 2
Triển lãm vietbuild 2018 lần 2 tại secc còn có nhiều dự án bất động sản
Theo vị này, tất cả các mẫu thảm Nhi Long giới thiệu ra thị trường đều được nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ và Bỉ – 2 quốc gia sản xuất và xuất khẩu thảm lớn nhất thế giới. Công ty đã chọn ra những mẫu thảm độc đáo nhất trưng này tại triển lãm, với chất lượng và giá thành phù hợp với túi tiền cũng như sở thích của người tiêu dùng Việt.
Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Triển lãm cho biết, Vietbuild 2018 là cơ hội và điều kiện tốt cho DN nghiệp lĩnh vực BĐS, xây dựng, trang trí nội thất cùng nhau phát triển, chuyển giao khoa học công nghệ và trao đổi kinh nghiệm. Từ đó, các DN có thể cho ra đời các dòng sản phẩm mới về xây dựng, vật liệu xây dựng, BĐS và trang trí nội ngoại thất cao cấp.

Được biết, bên cạnh việc trưng bày các gian hàng, Vietbuild 2018 còn diễn ra các hội thảo chuyên đề: Vật liệu xây dựng xanh – giải pháp và sản phẩm; diễn đàn sản xuất kỹ thuật kết cấu xây dựng nhà cao tầng Việt Nam – Hàn Quốc; giải pháp từ vietbuild là hữu ích
Triển lãm Vietbuild 2018 lần 2 sẽ diễn ra đến ngày 30/9/2018.

Sandclock Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
028 3968 3020
sandclock.vn@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *