Xu hướng thiết kế web tương thích mobile sẽ thay đổi tất cả mọi thứ

Các xu hướng, công nghệ và kỹ thuật thiet ke website cong ty sẽ xác định năm 2015 là gì? tạp chí mạng web đặt ra các vấn đề để phát hiện ra chúng bằng cách yêu cầu 20 nhà thiết kế sáng, các nhà phát triển của web và các nhà sáng tạo.Dưới đây là danh sách của chúng tôi về xu hướng năm 2015. Một số ý tưởng sẽ được tính năng hóa trong tính năng mạng của tạp chí. Hầu hết có ở đây là độc quyền, và bạn sẽ không đọc chúng bất cứ nơi nào khác.

1- Hình ảnh nền lớn

Nhà Phát triển Front-end Benjamin Hollway hy vọng hình ảnh nền trang web lớn hơn trong năm 2015, “sử dụng cùng với thiet ke website chuyen nghiep kiểu chữ phong phú và hiệu ứng hiển thị tinh tế”, và được áp dụng thực hiện bởi các thương hiệu lớn như Apple và Google Nexus.

Xu hướng thiết kế web tương thích mobile sẽ thay đổi tất cả mọi thứ

2- Thiết Kế Dựa Trên Thẻ

Giám đốc sáng tạo Haraldur Thorleifsson nói thiết kế dựa trên thẻ sẽ được lớn: “Nội dung cần phải phù hợp trên các loại và kích cỡ màn hình khác nhau, và thẻ là cách dễ nhất để làm việc trên đa nền tảng.” Ông cho biết thêm đây là một thách thức thiết kế, vì thẻ có thể chưa linh động , “nhưng chúng ta đang thấy vui vẻ, thông minh có trên này từ các công ty như Google”.

3-Xây Dựng Thương Hiệu Kỹ Thuật Số

Sáng lập Clearleft Andy Budd (clearleft.com) nói “như nhiều công ty nhận ra kinh nghiệm chính của khách hàng với họ là trực tuyến, chúng tôi sẽ xem chi tiết kỹ thuật số đầu tiên phương pháp tiếp cận để xây dựng thương hiệu”. Ông dự đoán các công ty “đã bỏ rơi các cơ quan xây dựng thương hiệu truyền thống điều trị cho các trang web với các dịch vụ chăm sóc giống như một cốc mang nhãn hiệu”, thiet ke web cong ty  thay vì “vận hành các cơ quan kỹ thuật số để thụ thai một thương hiệu mà các công trình đầu tiên trên mạng trước khi lọc qua các kênh khác.”

Sáng lập Ghostly Ferns Meg Lewis (darngood.co) thêm này có thể dẫn đến “nhiều nhãn hiệu với logo đáp ứng, dao động,” đó sẽ “thiết kế vũ lực để suy nghĩ về một biểu tượng từ” bức tranh lớn “đến” chi tiết phút ‘như nó quy mô “.

4-Dữ Liệu Mỡ

Sally Jenkinson nói của dữ liệu mở được gia tăng, nhưng nhiều không gian kỹ thuật số vẫn còn “nhiều khép kín hơn bao giờ hết”, và do đó, “nhà lãnh đạo như Viện dữ liệu mở đang làm việc để thúc đẩy sự cởi mở hơn”. Việc hành xử này dich vu thiet ke website sẽ đạt được nhận thức chung trong năm 2015, và dự án này sẽ đáp ứng phù hợp, về xuất bản và tiêu thụ.

Andy Parker Clearleft cho biết do đó chúng ta sẽ thấy “công ty đại chúng và tư nhân nhiều hơn làm cho dữ liệu và nội dung có sẵn”. Trong đó, việc này sẽ dẫn đến “một số dịch vụ khá ngoạn mục được tạo ra, như sandbox Cern”.

5-thiết kế web Đáp Ứng Đã Được Giải Quyết

Nhà thiết kế Victor Erixon (minimalt.se) dự kiến ngành công nghiệp để “tiếp tục duy trì thẩm mỹ đơn giản và tối thiểu,” với Web “trở nên hoàn toàn tùy chỉnh cho khung nhìn khác nhau”.Nhưng những người khác nhìn cong ty thiet ke website thấy thiết kế đáp ứng tiến xa hơn nữa. Jonathan Smiley (jsmiley.me) nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy “thực hành thiết kế đáp ứng trở nên quan trọng hơn trong các ứng dụng bản địa”, một phần nhờ sự phổ biến của wearables. “Apple Watch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *